Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực môi trường với ngành nghề chính là kinh doanh Phân bón hữu cơ. Với định hướng mang đến giá trị đích thực từ những sản phẩm chất lượng tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu cho một nền nông nghiệp bền vững, Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành đã trở thành nhà phân phối dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang thương hiệu Phân hữu cơ vi sinh TSN và Phân hữu cơ khoáng Tâm Sinh Nghĩa 3-3-3.

Các sản phẩm Phân hữu cơ TSN do Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành phân phối luôn được nghiên cứu và khảo nghiệm thực tiễn nên rất phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam cũng như phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng. Điều này giúp cho nhà nông chọn lựa được sản phẩm tốt, thích hợp cho mục đích sản xuất của mình nhằm nâng cao nâng suất và sản lượng nông nghiệp. Vì vậy, đến nay, các sản phẩm Phân bón hữu cơ TSN đã tạo được sự tín nhiệm của bà con nông dân, chiếm một thị phần quan trọng ở các vùng Tây Nguyên, miền Tây và các tỉnh thành trong cả nước.

Mặc dù đứng trước những khó khăn và thách thức trên thị trường phân bón nhưng Công ty Trường Thành luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để khẳng định được rằng “Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng vượt trội ổn định, phù hợp với cây trồng và đóng góp sức mình vào sứ mệnh phát triển bền vững của nền nông nghiệp ”.

Trong quá trình hình thành và phát triển, yếu tố nền tảng của Công ty là: lấy chất lượng làm nên thành công, lấy lợi ích của nông dân làm trọng tâm. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. 

Công ty Trường Thành với sản phẩm là Phân bón hữu cơ TSN luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ tất cả mọi khách hàng.