Thư ngỏ!

Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tin dùng của Quý khách đối với những sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Theo các nhà Khoa học về thổ nhưỡng, phần lớn diện tích đất tự nhiên bị thoái hóa là do sử dụng phân bón hóa học một cách thái quá, dẫn đến đầu tư phân bón ngày càng phải tăng, làm giảm hiệu quả kinh tế đạt được trong sản xuất, lại gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, nền nông nghiệp cần chuyển mạnh sang sản xuất bền vững và sử dụng các sản phẩm hữu cơ.

Từ thực tế trên, Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành đã trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ TSN: Phân hữu cơ vi sinh TSN, Phân hữa cơ khoáng TSN. Các loại phân hữu cơ TSN mang đặc điểm thuần nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng. Ngoài ra, sử dụng phân hữu cơ nói chung và phân hữu cơ TSN nói riêng còn góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính vào khí quyển. Các loại phân hữu cơ TSN qua hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại mang thương hiệu Tâm Sinh Nghĩa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, các quy định về tiêu chuẩn an toàn chất lượng môi trường, có đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường và đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp phép cho sản xuất và tiêu dùng trên thị trường trong cả nước.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và hệ thống làm việc chuyên nghiệp hướng đến nền sản xuất nông nghiệp bền vững và hoạt động bảo vệ môi trường cho một thế giới ngày mai xanh – sạch – đẹp, Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành luôn mong muốn đẩy mạnh việc cung cấp và phân phối những sản phẩm có chất lượng tối ưu đến với quý Khách hàng, phục vụ nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp hiện đại, giúp giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và góp phần vào một thị trường nông sản an toàn, nguồn tài nguyên đất đai không bị khai thác cạn kiệt mà luôn được bồi bổ, tái tạo.

Kính mong Quý khách hàng luôn quan tâm ủng hộ, sử dụng sản phẩm phân hữu cơ TSN do Công ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Trường Thành phân phối, đó là niềm khích lệ, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng tối ưu đến với quý Khách hàng. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, công việc luôn thuận lợi tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

           Giám đốc

                                                                                           TRẦN THỊ THU THỦY